Tổ Quản Lý Cơ Sở Vật Chất - Kỹ Thuật

Tổ Quản lý CSVC & Kỹ thuật thuộc phòng Quản trị & KTX trường Cao đẳng Cần Thơ được thành lập theo quyết định số 17/QĐ-CĐCT ngày 01 tháng 01 năm 2011 của Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Cần Thơ.

I. CHỨC NĂNG - NHIỆM VỤ:

- Tham mưu cho lãnh đạo phòng Quản trị & KTX trong việc giám sát, theo dõi, đề xuất và báo cáo việc thực hiện công tác bảo trì, duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa xây dựng, mua sắm trang thiết bị và cơ sở vật chất của trường. Theo dõi sử dụng hiệu quả tài sản của trường phục vụ cho giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập.

-Theo dõi tài sản đưa ra sử dụng trên sổ và thực tế để báo cáo hàng quý cho lãnh đạo phòng Quản trị & KTX.

- Phục vụ cơ sở vật chất, âm thanh, máy chiếu, màn hình trong giảng dạy và các ngày lễ hội do nhà trường tổ chức

- Theo dõi và báo cáo đề xuất thực hiện công tác bảo dưỡng, sửa chữa toàn bộ hệ thống nhà cửa gồm các phòng làm việc, phòng thí nghiệm thực hành, giảng đường, phòng học, hội trường, ký túc xá, hệ thống cung cấp điện nước.

- Bảo dưỡng và tổ chức thực hiện việc phục vụ trang thiết bị theo yêu cầu của các đơn vị và bảo dưỡng máy móc thiết bị theo chế độ quy định.

- Tham mưu cho phòng Quản trị & KTX xây dựng và tổ chức kiểm tra việc thực hiện quy định sử dụng tài sản, thiết bị của các đơn vị, đánh giá chất lượng, giá trị sử dụng các trang thiết bị để có kế hoạch mua sắm, chống hư hỏng, mất mát, lãng phí.

- Tham mưu cho phòng Quản trị & KTX để tư vấn mua sắm - lắp đặt, quản lý - sửa chữa - bảo trì các thiết bị phục vụ toàn trường và thiết bị phòng cháy, chữa cháy (PCCC).

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng phụ trách.

II. CƠ CẤU TỔ CHỨC:

HỌ VÀ TÊN